Barcelona sa thải Quique Setien. Ronald Koeman dẫn dắt Barcelona. Ghế HLV Barca

Theo tiết lộ của Cadeba Cope, chủ tịch Barcelona Josep Maria Bartomeu đã xác nhận rằng HLV Quique Setien sẽ bị sa thải, và thông tin chính thức cũng sẽ được đưa ra trong vài giờ tới. Và người ngồi vào chiếc ghế nóng ở Camp Nou rất nhiều có thể cũng sẽ là Ronald Koeman.


 


Barcelona: Thông báo sa thải Setien sẽ đến trong 24-48 giờ tới


Barcelona: Thông báo sa thải Setien sẽ đến trong 24-48 giờ tới


Sau thất bại 2-8 trước Bayern Munich đêm qua, Barca chuẩn bị đi đến quyết định sa thải HLV Quique Setien.


 


Thất bại khủng khiếp 2-8 trước Bayern Munich chính là giọt nước tràn ly dẫn đến quyết định sa thải Quique Setien. Được biết, chủ tịch Bartomeu đã tổ chức một cuộc họp gấp ở phòng họp sân Camp Nou cùng các thành viên ban lãnh đạo như Eric Abidal, Ramon Planes, Oscar Grau, Jordi Mos và Javier Bordas để bàn về tương lai của nhà cầm quân này.


Victor Navarro, ký giả tờ Cadena Cope đã có cuộc trao đổi ngắn với chủ tịch Bartomeu tại Camp Nou, và ông đã nhận đã được thông điệp ngắn gọn đến từ vị chủ tịch rằng: “Setien sẽ phải ra đi”.


Barcelona sa thải Quique Setien, Ronald Koeman dẫn dắt Barcelona, Ghế HLV Barca, Barcelona 2-8 Bayern, Barcelona bị các loại khỏi C1, Barcelona, Setien, Koeman, Bartomeu, C1Setien chắc chắn sẽ bị sa thải


Hiện tại, HLV Ronald Koeman đang là ứng cử viên số một cho chiếc ghế nóng tại Barcelona. Ông Koeman từng là cựu danh thủ Barcelona và đội tuyển Hà Lan, và cũng đã có 20 năm kinh nghiệm cầm quân, với tại Vitesse Arnhem, Ajax, Benfica, PSV, Valencia, AZ Alkmaar, Feyenoord, Southampton, Everton, và hiện giờ đang dẫn dắt đội tuyển Hà Lan. Trên cương vị HLV, ông Koeman từng đưa cả Ajax và PSV vô địch Hà Lan, giúp Valencia giành Cúp Nhà vua, và cùng Hà Lan giành ngôi á quân Nation League 2019, cũng như nhận danh hiệu HLV hay nhất Hà Lan 2011-12.


Barcelona sa thải Quique Setien, Ronald Koeman dẫn dắt Barcelona, Ghế HLV Barca, Barcelona 2-8 Bayern, Barcelona bị loại khỏi C1, Barcelona, Setien, Koeman, Bartomeu, C1Koeman đang là ứng viên số một cho ghế HLV ở Barcelona

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »