Sao trẻ của Chelsea biểu diễn kỹ thuật, tự giới thiệu với các đội bóng lớn

Pulisic biểu diễn kỹ thuật trong thời gian cách ly tại nhà


Mới đây, Pulisic đã được tờ Marca của Tây Ban Nha bình chọn vào đội hình các tài năng trẻ chơi hay nhất mùa giải 2019/2020. 


Cầu thủ người Mỹ đã đánh bật đàn anh Willian khỏi đội hình chính của “The Blues”, trở thành một trong những cầu thủ tấn công biên hay số 1 giải bóng đá Ngoại Hạng Anh ở thời điểm hiện tại.


Sao trẻ của Chelsea biểu diễn kỹ thuật, tự Chia sẻ với các đội bóng lớn - 1Pulisic hiện đang chính là một trong những tài năng trẻ thu hút số 1 thế giới


Một đoạn clip ngắn mà Pulisic biểu diễn vài động tác kỹ thuật với bóng ngay trong nhà, sau khi vừa đã được đăng lên, đã thu hút hơn 50.000 lượt người xem, chứng tỏ sức hút của Pulisic hiện rất nhiều lớn.


Cũng hiếm có cầu thủ nào đến từ Bắc Mỹ lại đắt giá như Pulisic hiện nay. Cùng với hậu vệ cánh trái Alphonso Davies (người Canada) đang khoác áo CLB Bayern Munich, Pulisic có lẽ chính là cầu thủ từ Bắc Mỹ có thể đạt đến mức giá chuyển nhượng hàng trăm triệu euro, nếu anh chuyển CLB sau mùa giải năm nay.


Chính vì thế, việc Pulisic thường xuyên đăng tải những màn biểu diễn kỹ thuật của mình lên trang cá nhân, không những chính là cách anh rèn luyện thể lực, rèn luyện sự khéo léo trong giai đoạn nghỉ thi đấu vì dịch Covid-19, mà còn là để ngôi sao mới nổi này tự Chia sẻ bản thân với các đội bóng lớn tại châu u. 


Thiện Nhân


Tag :Pulisicngoại hạng AnhMỹCOVID-19

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »