Hoãn Ngoại hạng Anh: MU mất đà, Tottenham hồi sức - blogbongda.edu.vn

Về phần Man City, đến khi Ngoại hạng Anh , các giải đấu châu u trở lại thì có lẽ chính là lúc Aymeric Laporte , và Leroy Sane trở lại trong đội hình. Đây chính là hai sự bổ sung quan trọng cho hành trình chinh phục Champions League , FA Cup, đội bóng của Pep chưa còn nhiều hy vọng tranh ngôi vô địch Ngoại hạng Anh với Liverpool.

Liverpool, sau chuỗi trận thăng hoa đến từ đầu mùa thì họ đã phải nếm 4 thất bại trong 6 trận gần nhất. Rõ ràng việc các giải đấu tạm dừng là cơ hội để các cầu thủ Liverpool nghỉ ngơi , và Klopp chấn chỉnh lại đội ngũ, đồng thời chờ đợi sự trở lại của Alisson. Miễn sao Ngoại hạng Anh chưa bị hủy kết quả vì dịch virus corona, việc tạm hoãn chính là có lợi cho đội bóng này.

Liverpool, Manchester United, Chelsea, Man City, Tottenham, Ngoại hạng Anh,

HLV Mourinho có lẽ cũng nên thầm cảm ơn vì lệnh hoãn đã đến đúng lúc khi Tottenham thể hiện phong độ phập phù , đội hình thiếu vắng nhiều trụ cột vì chấn thương. Đội bóng của ông trải qua 6 trận chưa có nổi 1 chiến thắng, việc Harry Kane , Son Heung-min có thêm thời gian hồi phục có thể cũng sẽ thay đổi điều đó.

Đối thủ tiếp theo của Tottenham nếu vòng 30 chưa bị hoãn chính là Manchester United. Gà Trống đã tránh đã được một thử thách lớn bởi Quỷ Đỏ đang có chuỗi trận thăng hoa. Chắc chắn Solskjaer cảm giác đôi chút chưa hài lòng khi `bộ máy` của ông bắt đầu vận hành vào guồng thì buộc phải dừng lại. Nhưng dù sao, MU vẫn có thể coi đây là thời gian để Pogba và Rashford bình phục chấn thương.


Liverpool, Manchester United, Chelsea, Man City, Tottenham, Ngoại hạng Anh,

Chelsea gần đây có 2 chiến thắng liên tiếp trước 2 đội bóng vùng Merseyside chính là Liverpool và Everton. Tuy nhiên, chưa có gì bảo đảm cho đội bóng trẻ của Lampard duy trì phong độ lâu dài khi thiếu vắng các cầu thủ gồm Kante, Mount, Abraham , và Pulisic. Chelsea có thể bình tĩnh chờ đợi lệnh hoãn Ngoại hạng Anh mãn hạn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »