Ronaldo `cố thủ` tại Bồ Đào Nha sau tin đồng đội nhiễm Covid - blogbongda.edu.vn

Đồng đội của Ronaldo tại Juventus chính là Daniele Rugani đã chính thức dương tính với dịch viêm phổi Covid-19. Điều này tiềm ẩn nguy cơ chưa nhỏ cho 1 cuộc lây nhiễm tràn lan đến toàn đội Juve, bởi Rugani vẫn sinh hoạt chung với đồng đội trong những ngày vừa qua. Mới đây, đã có thêm thông tin CR7 sẽ không trở lại Ý.


Theo AS, Ronaldo hiện đang ở quê nhà Madeira (Bồ Đào Nha). Theo lịch, anh sẽ trở lại Turin vào hôm nay 12/3 theo giờ địa phương. Tuy nhiên với những thông tin ngoài tầm kiểm soát mới đây, CR7 đã phải thay đổi lịch trình.


Tiếp tục những chia sẻ trên, CR7 sẽ ở lại Bồ Đào Nha cùng gia đình gồm vợ và các con. Mẹ anh là bà Dolores Aveiro cũng vừa trải qua cơn đột quỵ.Việc Ronaldo chưa trở lại Italia là có thể hiểu được. nhưng giới truyền thông đang dấy lên 1 câu hỏi, liệu siêu sao người Bồ có phải cách ly hay là không , cách ly ở đâu? CR7 đã sử dụng chung phòng thay đồ với Rugani sau trận thắng Inter cách đây 3 ngày.Tại Ý, gần như toàn bộ đồng đội tiếp xúc với Rugani, cùng đội bóng vừa chạm trán Juventus hôm 8/3 là Inter đều cũng sẽ phải lên kế hoạch cách ly. Điều này cũng đồng nghĩa với việc trận đấu giữa Inter vs Getafe (Europa League) , trận Juventus vs Lyon (Champions League) khả năng lớn bị hoãn.


Thông báo sẽ đã được UEFA chính thức đưa ra trong hôm nay – 12/3/2020.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »