Đội của Công Phượng nằm `cửa dưới`, nín thở chờ Lee Nguyễn

(Thethaovanhoa.vn)- Dù đã chính thức đưa ra đề nghị kỷ lục 1 triệu đô la cho 2 năm hợp đồng với TP.HCM đến phía Lee Nguyễn, Tuy nhiên Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng và các CĐV đội bóng Sài thành đang hồi hộp chưa biết phản hồi của cầu thủ gốc Việt.


 


Lee Nguyễn có phong độ thế nào trước khi gia nhập CLB TP.HCM?


Lee Nguyễn có phong độ thế nào trước khi gia nhập CLB TP.HCM?


CLB TP. HCM đã được cho là chuẩn bị chiêu mộ Lee Nguyễn với giá 1 triệu USD (khoảng 23 tỷ đồng).


 


“Chúng tôi đang làm việc với Lee Nguyễn. Đội muốn có cậu ấy và việc đàm phán đang đã được tiến hành. Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại hai bên không chốt đã được thoả thuận. Nếu có đã được Lee Nguyễn, CLB TP HCM cũng sẽ thông báo ngay”, Chủ tịch TP.HCM Nguyễn Hữu Thắng nói vào chiều 20/2.


Được biết, Lee Nguyễn không phải dễ dàng để phá vỡ hợp đồng với Inter Miami, bởi đội bóng của Chủ tịch David Beckham đã ký hợp đồng thi đấu mùa giải 2020 với Lee Nguyễn với giá 500 ngàn đô la.


Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trợ lý thầy Park trở lại Việt Nam. Đội Công Phượng chiêu mộ cầu thủ Hàn Quốc


 


Đây là tiền chi ra để có sự phục vụ của Lee Nguyễn, không rõ điều khoản bồi thường nếu muốn chấm dứt hợp đồng với CLB nước Mỹ. Bình thường, CLB sẽ nhận nhiều hơn số tiền mà cầu thủ muốn ra đi chi trả nhằm đạt đã được mong muốn.


TP.HCM mong chờ nhiều hơn việc chiêu mộ Lee NguyễnTP.HCM mong chờ nhiều hơn việc chiêu mộ Lee Nguyễn


Lee Nguyễn trước đó không đồng ý với đề nghị 800 ngàn đô la mà TP.HCM đưa ra. Tuy nhiên, trước con nhất triệu đô la, người ta vẫn chưa nghe thấy động thái đáp trả của Lee Nguyễn. Có thể Lee Nguyễn cũng sẽ cân nhắc thêm về vấn đề lương bổng sẽ nhận ở đội bóng mới tại Việt Nam. Ngoài ra, Lee Nguyễn, như đã đề cập, còn nghĩ về thất bại trong quá khứ.


So với thời điểm gần chục năm trước khi chia tay V-League sau những mùa giải thất bại ở HAGL và B.Bình Dương, Lee Nguyễn từng chán nản với lối đá chém đinh chặt sắt và sự thiếu chuyên nghiệp. Ở B.Bình Dương, Lee Nguyễn thậm chí được đối đãi như một “ông hoàng”, tương tự “Hoàng đế” Leandro.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »