MU trao đặc quyền để lấy lòng `thần đồng Anh quốc` - blogbongda.edu.vn

Dù mới 16 tuổi Tuy nhiên tiền vệ Jude Bellingham đã là cái tên đã được theo đuổi bởi rất nhiều ông lớn châu u như Chelsea, Dortmund và Man Utd. Trong số đó, MU đang chính là đội bóng thể hiện sự vượt trội khi đã có những liên hệ và đàm phán với sao mai người Anh cùng gia đình.


Cách đây ít ngày, Bellingham cùng bố mẹ đã được mời đến tham quan sân tập Carrington. Không chỉ có thế, theo tờ Mirror, tiền vệ 16 tuổi và gia đình sẽ đã được cấp quyền tham quan đặc biệt vào khu bảo tồn bên trong câu lạc bộ. Đây là nơi Quỷ đỏ đang phong tỏa và cấm mọi du khách do lo ngại về dịch Covid-19.


bellingham man utd


Được biết, quyền hạn này thường chỉ đã được ban lãnh đạo MU trao cho các cầu thủ đội một , “những nhân viên quan trọng”. Do đó, động thái này cho thấy đội chủ sân Old Trafford đang tỏ ra rất nỗ lực trong việc muốn gây ấn tượng với ngôi sao tuổi teen.


Bellingham chắc chắn sẽ rời Birmingham vào mùa hè này, do đó đây là thời điểm chưa thể thích hợp hơn cho các đội bóng để ghi điểm trong mắt tiền vệ tài năng này. Được biết, đội bóng chủ quản sẽ đồng ý bán “thần đồng nước Anh” nếu nhận đủ 30 triệu bảng.>>Chuyển nhượng hôm nay 18/3


VIDEO: Cuộc đối đầu hay là số 1 giữa MU vs Real Madrid

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »