Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh. Kỷ lục bất bại. Arsenal. Liverpool. BXH bóng đá Anh

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là để nói về kỉ lục bất bại trong cả mùa giải 2003/04 của Arsenal, sau khi một Liverpool mạnh đến vậy, xuất sắc đến thế cũng không thể kéo dài thành tích không thua của họ đến vòng 38.


 


Liverpool hậu thất bại: Bài học Arsenal cho Liverpool


Liverpool hậu thất bại: Bài học Arsenal cho Liverpool


Người ta nói nhiều về việc Liverpool sẽ gượng dậy như thế nào sau thất bại đầu tiên ở Premier League sau 44 trận, nhưng lịch sử cho thấy, mọi chuyện không đơn giản chỉ là mất 3 điểm.


 


Đành rằng, nhìn lại thì rất nhiều ít người bị kỉ lục của Arsenal ám ảnh, khi đội bóng của Wenger để hòa quá nhiều, số điểm giành đã được không quá lớn. Tuy nhiên, theo thời gian, kì tích bất bại của họ vẫn không bị xóa nhòa. Thậm chí, Arsenal của mùa giải 2003/04 đó đã được xem là một trong những Arsenal vĩ đại số 1 trong lịch sử CLB, hay Premier League.


Liverpool có thể thắng mọi trận đấu, giành đã được số điểm kỉ lục trong lịch sử bóng đá Anh, Tuy nhiên điều này không có nghĩa họ kết thúc mùa giải mà không thua. Sau 38 vòng đấu bất bại của mùa giải 2003/04, rồi kéo dài sang mùa giải sau, đội bóng của Wenger vẫn bị những người không yêu thích chê tơi tả. Bắt đầu đến từ Alex Ferguson khi ông lên tiếng, “quá nhiều trận hòa”. Bằng triệu chứng là Arsenal hòa 12 trận, gấp đôi số trận hòa của MU trong mùa bóng đó, nhưng MU cũng thua đến 9 trận.


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 3/3. Trực tiếp Chelsea vs Liverpool, Schalke vs Bayern


Thế nhưng, để hòa cũng không dễ dàng gì, hay là một đội bóng bất bại trong cả mùa sẽ xảy ra thường xuyên. Đừng quên là Arsenal cũng thắng nhiều, thậm chí đánh bại đội bóng xuất sắc thứ 2 ở mùa giải đó là Chelsea cả trên sân nhà và sân khách. Quan trọng không kém, họ kết thúc với 11 điểm cách biệt, cách biệt lớn thứ 2 trong 19 năm, chỉ sau MU mùa giải 1999/2000.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »