Các CLB Ngoại hạng Anh không phản đối trao cúp cho Liverpool - blogbongda.edu.vn

Việc Ngoại hạng Anh kết thúc sớm vì virus corona sẽ có hai kịch bản: hủy bỏ kết quả mùa 2019/20 , và Liverpool cũng sẽ mất cơ hội vô địch, hoặc trao chức vô địch cho Liverpool dựa ở trên thứ hạng hiện tại.
Bản thân HLV Jurgen Klopp cũng chưa dám chắc liệu chiếc cúp Ngoại hạng Anh có thuộc về Liverpool hay là không: “Trong lúc này, chẳng ai trong số chúng tôi biết kết quả cuối cùng rồi cũng sẽ ra sao. Tôi chưa nghĩ vào thời điểm này, quan điểm của một HLV bóng đá lại trở nên quan trọng Lúc này, các trận đấu bóng đá chưa còn quá quan trọng nữa.”

Liverpool, Ngoại hạng Anh, COVID-19, virus corona), Liverpool vô địch
Thậm chí, có thông tin cho rằng Tottenham và West Ham là 2 CLB đòi hủy bỏ kết quả hiện tại của mùa giải này để thi đấu lại từ đầu ở mùa 2020/21. nhưng theo thông tin đến từ Telegraph (Anh) thì quan chức của một CLB tại Premier League tiết lộ đa số các đội bóng chưa phản đối việc Liverpool nhận cúp vô địch mùa này.
Điều này là dễ hiểu và hợp tình phù hợp trong bối cảnh đang đứng đầu bảng xếp hạng với cách biệt lên tới 25 điểm với đội xếp sau là Man City. Khi Premier League còn 9 vòng, Liverpool chỉ cần thắng 2 trận nữa là chính thức đoạt cúp. Tất cả các đối thủ của Liverpool, trong đó có đội nhì bảng Man City đã tỏ ra buông xuôi trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh.

Liverpool, Ngoại hạng Anh, COVID-19, virus corona), Liverpool vô địch

Vì vậy, nếu Liverpool bị tước mất cơ hội vô địch sau 30 năm vì ngoại cảnh như COVID-19 thì sẽ khiến mọi CĐV trung lập cảm thấy bất bình thay đội bóng này. Lần gần nhất The Kop lên ngôi chính là mùa giải 1989/90, khi đó giải đấu cao nhất nước Anh vẫn là Championship.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »