Pogba chỉ ra cách đánh bại virus corona - blogbongda.edu.vn

VIDEO: Hậu vệ MU ngã nhào khi truy cản đối thủ


Sau một loạt trường hợp cầu thủ, HLV đã được xác nhận dương tính với Covid-19, Premier League đã chính thức thông báo tạm hoãn ít số 1 cho tới đầu tháng 4. Không chỉ ở Anh, gần như mọi giải đấu hàng đầu châu u cũng đã đi đến quyết định tương tự.


Thế nhưng, giữa tình hình đầy đáng ngại của dịch bệnh, tiền vệ ngôi sao Paul Pogba lại có những động thái đầy kì quặc trên mạng xã hội. Tuyển thủ Pháp đăng tải một bức hình của bản thân mình lên trang Twitter cá nhân với thông điệp “Tất cả chúng ta phải sẵn sàng cho virus corona”.


pogba corona


Sẽ không có gì đáng nói nếu như tiền vệ 26 tuổi ghi thêm một loạt các chú thích đặc biệt, chẳng hạn như “Dab khi bạn ho”, “Dab khi bạn hắt hơi” và “Dab để đánh bại virus corona”. Như chúng ta đã biết, Dab chính là màn ăn mừng thương hiệu của nhạc trưởng MU.pogba corona


Hành động này ngay lập tức nhận về nhiều phản ứng trái chiều đến từ cộng đồng mạng. Đa phần NHM đều tỏ ra chưa hài lòng trước thái độ thiếu nghiêm túc của Pogba, nhất là khi đại dịch Covid-19 đang gieo rắc nỗi kinh hoàng trên toàn thế giới.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »