UEFA ấn định thời hạn Ngoại hạng Anh và các giải VĐQG kết thúc - blogbongda.edu.vn

Cuộc họp tối hôm qua 17/3 giữa LĐBĐ châu u cùng 55 thành viên đại diện đã giải quyết được phần nào những vướng mắc của các giải VĐQG tại châu u cũng như các giải đấu cấp đội tuyển. Trong đó, thời hạn kết thúc cho các giải VĐQG cũng là điều mà NHM quan tâm.


Do tác động của dịch Covid-19, Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga , và Ligue I cũng như nhiều giải VĐQG khác tại châu u đều tạm ngừng hoạt động (Chỉ có 1 số ít các giải đấu vẫn còn tổ chức thi đấu).


Với những diễn biến chưa có dấu hiệu thuyên giảm của dịch viêm phổi Covid-19, ngày trở lại của các giải đấu kể ở trên vẫn còn chính là 1 ẩn số. Mặc dù vậy sau phiên họp, LĐBĐ châu u (UEFA) đã đưa ra phán quyết cuối cùng về thời hạn kết thúc. Theo UEFA, thời hạn chót để các giải VĐQG hoàn thành trong là ngày 30/6 năm nay.


UEFA, Ngoại hạng Anh, EURO


Cùng thời hạn cho các giải VĐQG, UEFA cũng đưa ra thời gian đá các trận chung kết Champions League và Europa League. Dù cho 2 giải đấu này cũng không thực sự tìm ra phương án cụ thể để trở lại.Ngoài những thông tin về thời hạn cho các giải VĐQG, cúp C1 , và C2, UEFA cũng đưa ra thông báo về việc dời EURO sang mùa hè 2021. Cùng với đó, giải đấu lớn cấp ĐTQG còn lại trong năm nay chính là Copa America cũng đã chính thức được lui lại 1 năm – theo CONMEBOL.


VIDEO: Cuộc đối đầu hay là số 1 giữa MU vs Real Madrid tại Champions League

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »