Ighalo trước nguy cơ mất tiền nếu tiếp tục ở lại MU - blogbongda.edu.vn

Tân binh Ighalo đang có chuỗi phong độ ấn tượng trong màu áo MU. Kể từ khi cập bến Old Trafford, Ighalo đã có đã được 4 bàn thắng cùng 1 kiến tạo dù thời lượng ra sân không nhiều cho Quỷ đỏ. Sau những gì đã thể hiện, Ighalo nhận đã được 2 thông tin, 1 vui, 1 buồn.


Được biết, HLV Solskjaer gần như đã bị thuyết phục sau những gì Ighalo thể hiện trong trận thắng 5-0 của MU trước LASK Linz tại Europa League. Ông quyết định cũng sẽ mua đứt chân sút này sau khi hợp đồng cho mượn kết thúc. Đó là tin vui cho Ighalo, tuy nhiên anh cũng sẽ phải đối mặt với 1 thông tin khác kém vui hơn.


Ighalo, MU, Ngoại hạng Anh


Số là Ighalo đang nhận mức lương 240.000 bảng/tuần tại đội bóng chủ quản Shanghai Shenhua. Với hợp đồng mượn, MU chỉ phải chi trả 100.000 bảng trong số 240.000 bảng/tuần tiền lương của chân sút người Nigeria (số còn lại Shanghai sẽ chi trả nốt).


Điều này đồng nghĩa với việc nếu Ighalo đã được MU mua đứt sau khi kết thúc mùa giải, số tiền hỗ trợ của Shanghai cũng sẽ không còn bởi khi ấy Ighalo đã hoàn toàn là người của Quỷ đỏ. Đương nhiên MU sẽ chưa chấp nhận trả tới 240.000 bảng/tuần cho 1 chân sút dự bị.Tóm lại, nếu MU mua đứt Ighalo, anh này sẽ phải chịu giảm lương để tiếp tục giấc mơ khoác áo đội bóng yêu thích từ nhỏ. Con số `hụt hầu bao` của Ighalo rơi vào khoảng 6 triệu bảng nếu thương vụ này diễn biến theo đúng lộ trình.


Ighalo chính là 1 trong 2 cái tên cập bến Quỷ đỏ trong tháng 1/2020 – kỳ Chuyển nhượng mùa đông. Anh lập tức triệu chứng minh được giá trị với hàng loạt đóng góp đáng kể. Đó chính là tiền đề để MU quyết định cũng sẽ mua đứt chân sút này sau khi mùa giải kết thúc.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »