VFF và HLV Park họp đột xuất vì tương lai bóng đá Việt Nam - blogbongda.edu.vn

VIDEO: HLV Park Hang Seo đưa ra thử thử thách rửa tay với 3 học trò – nguồn: VFF


Tình hình dịch bệnh leo thang khiến mọi công tác chuẩn bị, kế hoạch ĐTQG lẫn giải VĐQG phải thay đổi. Vì điều này mà ngày mai 19/3, VFF, VPF , HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức buổi họp đột xuất nhằm thảo luận lại các vấn đề của bóng đá nước nhà trong thời gian tới.


Hai vấn đề lớn trong buổi họp này cũng sẽ đã được nêu ra gồm lịch hoạt động của ĐTQG , kế hoạch tổ chức V-League 2020.


Đầu tiên là việc các trận đấu của ĐTQG Việt Nam trong tháng 3 , 6 thuộc vòng các loại World Cup 2022 đều bị hoãn lại. Nhiều khả năng FIFA sẽ đẩy lịch thi đấu sang tháng 10 , 11, như vậy các trận đấu của VL World Cup , AFF Cup 2020 sẽ gối nhau khiến lịch thi đấu trở nên dày đặc.
VPF cũng sẽ phải tổ chức dày hơn các vòng đấu của V-League vào các tháng giữa năm để lịch của ĐTQG không bị dồn. Cũng trong tháng 6, VFF dự kiến sẽ hội quân ĐTQG , thi đấu với một đội tuyển mạnh nếu dịch bệnh Covid-19 đã được kiểm soát.


AFF Cup 2020 vẫn sẽ diễn ra bình thường bởi thời gian đến cuối năm vẫn còn khá dài nên Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á chưa có kế hoạch hoãn. ĐT Việt Nam đang là đương kim vô địch của giải.


Còn giải VĐQG cũng sẽ tạm hoãn nửa tháng đến đầu tháng 4. Nhưng nếu dịch bệnh còn tiếp tục căng thẳng, chưa loại trừ nguy cơ giải cũng sẽ còn đình trệ thêm thời gian nữa. Với một lịch thi đấu dồn nén đến từ nay đến cuối năm, VFF, VPF , và HLV Park Hang Seo sẽ phải thống nhất lại các kế hoạch , và phương án dự phòng để tạo thuận lợi số 1 cho ĐTQG Việt Nam trong các giải đấu cũng sẽ góp mặt.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »