U19 Việt Nam từng tự tin đá `mèo vờn chuột` với U21 Thái Lan - blogbongda.edu.vn

VIDEO: Tình huống cầu thủ U19 Việt Nam `mèo vờn chuột` với U21 Thái Lan. Nguồn: VFF


Khi đó U19 Việt Nam , U21 Thái Lan bước vào trận đấu cuối cùng ở vòng bảng, với quyết tâm rất cao của cả 2 đội. Nếu như U19 Việt Nam cần 3 điểm để giành vé vào thi đấu trận tranh hạng Ba, thì U21 Thái Lan cần chiến thắng với hy vọng lọt vào trận chung kết.


U21 Thái Lan sở hữu đội hình gồm những cầu thủ lớn tuổi hơn và chủ động khiến U19 Việt Nam phải lui về co cụm phòng ngự. Ngay ở phút thứ 10, họ đã vượt lên dẫn trước với một pha dứt điểm tương đối dễ dàng trong vòng cấm.


Tuy nhiên điều bất ngờ đã xảy ra khi U19 Việt Nam chơi tuyệt hay là , đầy quyết tâm. Phút thứ 25, Tiến Anh có bàn thắng gỡ hoà 1-1 , và đó chỉ chính là khởi đầu cho những phút kinh hoàng của người Thái. Chỉ 4 phút sau đó, U19 Việt Nam ghi liên tiếp thêm 2 bàn thắng nữa khiến U21 Thái Lan bị sốc nặng.


u19 viet nam vs u21 thai lan


Tuy nhiên do U19 Việt Nam đều chính là những cầu thủ trẻ tuổi , non kinh nghiệm nên đã chưa giữ đã được sự hưng phấn. Kết quả U21 Thái Lan có thêm 2 bàn gỡ , trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3. nhưng tỷ số hoà đã khiến U21 Thái Lan mất quyền vào chơi ở trận chung kết. Đây chính là kết quả rất nhiều đáng thất vọng với người Thái khi đội U21 của họ chưa thể đánh bại U19 Việt Nam.Ở giải đấu đó, U21 Yokohama chính là đội vô địch khi đánh bại U21 Việt Nam ở chung kết, trong khi U19 Việt Nam nhận giải phong cách.


Đội hình ra sân của U19 Việt Nam trong trận đấu này:


U19 Việt Nam:E Le Di Ne, Thiên Đức, Văn Tới, Văn Xuân, Việt Cường, Nam Cung, Minh Bình, Hồng Sơn, Bảo Toàn, Tiến Anh, Bá Hoàng.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »