`Đường phố Ý như trong phim kinh dị vì COVID-19` - blogbongda.edu.vn

VIDEO: Siêu phẩm của Pirlo vào lưới Atalanta


Nước Ý đã cấm di chuyển toàn quốc đến từ đầu tuần này trong một nỗ lực để giảm sự lây lan của virus corona. Ban đầu, COVID-19 chỉ tác động phần phía Bắc của đất nước hình chiếc ủng, nơi bùng phát dịch đầu tiên, nhưng bây giờ toàn bộ Italia đã đi vào bế tắc, theo báo cáo của chính phủ.


Chỉ còn các siêu thị vẫn còn mở cửa phục vụ người dân. Tiền đạo Papu Gomez nói với Radio Club 94.7: “Không có ai ở trên đường phố. Những CĐV phải tuân thủ quy định. Thứ duy nhất vẫn còn mở cửa là các siêu thị, Tuy nhiên bạn có thể đặt hàng đến từ Internet , và họ giao tất cả mọi thứ đến nhà bạn.”


Serie A bị hoãn, Papu Gomez, virus corona, COVID-19, Serie A,


Đội trưởng của Atalanta nhắc lại một lần nữa về khung cảnh ở thị trấn Bergamo: “Không có ai ở trên đường phố, điều này giống như trong một bộ phim kinh dị. Tôi không hề phóng đại. Chúng tôi liên tục nhận được tin tức từ Argentina (quê hương của Papu Gomez). Sẽ thật tốt nếu mọi người bắt đầu làm các biện pháp phòng ngừa cần thiết.”Papu Gomez kết thúc buổi phỏng vấn: “Ở Bergamo có 400 trường hợp dương tính với COVID-19, chúng tôi biết rằng tình yêu của người hâm mộ là rất nhiều lớn, Tuy nhiên chúng tôi cần tôn trọng các quy tắc và phải ở trong nhà.”


Atalanta có trụ sở tại thị trấn Bergamo thuộc vùng Lombardia, nơi bùng phát dịch đầu tiên của nước Ý. Hiện tại giải Serie A được chỉ định hoãn đến ngày 3/4.


>>>Ngựa ô C1 Atalanta tiến vào tứ kết sau trận cầu 7 bàn thắng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »