NÓNG: Sao Juventus dương tính với Covid - blogbongda.edu.vn

Theo thông tin đến từ trang chủ Juventus cùng nhiều nguồn có uy tín, đã có 1 cầu thủ của đội bóng này dương tính với Covid-19. Đó chính là hậu vệ Daniele Rugani.Covid-19, sao Juventus dương tính Covid-19, Rugani


Rugani đã được xác định dương tính với Covid-19 chỉ cách đây ít giờ (theo giờ Việt Nam). Hậu vệ này lập tức đã được đưa đi cách ly.


Theo chia sẻ từ phía Juventus, hậu vệ người Italia , và các đồng đội vẫn tiếp xúc, tập luyện, ăn uống bình thường trong những ngày gần đây. Chỉ mới 3 ngày trước (9/3), Rugani vừa cùng đồng đội đánh bại Inter Milan. Điều này đã tạo ra 1 sự lo ngại về khả năng lây lan lớn đến 2 đội bóng Juventus và Inter Milan.Covid-19, sao Juventus dương tính Covid-19, Rugani


Các cầu thủ Inter có thể bớt lo hơn bởi Rugani chỉ góp mặt trên băng ghế dự bị. Tuy nhiên tập thể Juventus thì ngược lại. Rugani vẫn sử dụng chung phòng thay đồ, chưa kể những tiếp xúc trực tiếp với các đồng đội (trong đó có cả Ronaldo).


Dù chưa có thông tin chính thức nhưng sau Rugani, gần như cả đội Juve cũng sẽ bị đưa đi cách ly. Điều này đồng nghĩa với việc cuộc đối đầu giữa Juventus vs Lyon tại Turin vào tuần tới nguy cơ cao bị hoãn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »