Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trọng tài FIFA bắt trận Siêu Cup quốc gia

(Thethaovanhoa.vn) – Bóng đá Việt Nam hôm nay: Trọng tài FIFA cầm còi trận Siêu Cup quốc gia. Xuân Trường về nước.


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/2. Trực tiếp MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos. K+. K+PM


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 27/2. Trực tiếp MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos. K+. K+PM


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá cúp C2 châu Âu lượt về vòng 1/16: trực tiếp MU vs Club Brugge, Arsenal vs Olympiakos. Lịch bóng đá ngày 27/2, rạng sáng 28/2. 


Trọng tài FIFA cầm còi trận Siêu cúp QG


Trọng tài FIFA cấp Elite Ngô Duy Lân sẽ là người bắt chính trận Siêu cup Quốc gia cúp THACO 2019 giữa CLB Hà Nội và TP.HCM ngày 1/3 tới.


Trọng tài Ngô Duy Lân đạt đẳng cấp Elite, cấp cao số 1 trong hệ thống trọng tài FIFA của một châu lục.


Chú thích ảnhTrọng tài Ngô Duy Lân (thứ 2 từ phải sang)


Hai trợ lý trọng tài ở trận Siêu cúp Quốc gia cúp THACO 2019 là các ông Nguyễn Chí Trường (Cà Mau), Lê Xuân Hùng (Bình Dương), còn trọng tài thứ 4 là ông Nguyễn Ngọc Châu (Bình Dương). Giám sát trọng tài là ông Trần Khánh Hưng còn Giám sát trận đấu là ông Nguyễn Nam Tiến.


Xuân Trường về nước


Mới đây, tiền vệ tuyển Việt Nam Xuân Trường đã chia tay đất nước Hàn Quốc để trở lại Việt Nam. Anh sẽ có 2 tháng tập vật lý trị liệu ở trong nước với giáo án hướng dẫn chi tiết của các chuyên gia Hàn Quốc soạn.


Sau đó dự kiến đến tháng 4, Xuân Trường cũng sẽ trở lại HAGL. Được biết, Xuân Trường có sự bình phục tích cực cộng thêm sự diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở Hàn Quốc, Xuân Trường đã trở về nước sớm hơn dự kiến.


HAGL có kịp bừng tỉnh tại V League 2020?


Chú thích ảnhXuân Trường trở về nước sớm hơn dự kiến


Xuân Trường bị chấn thương trong một buổi tập của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho hai trận đấu gặp Malaysia và Indonesia tại vòng loại World cup 2022.


Theo kết luận của bác sĩ, tiền vệ gốc Tuyên Quang bị đứt dây chằng gối phải. Xuân Trường đã sang Hàn Quốc từ ngày 12/10/2019, sau thời gian chẩn đoán kiểm tra thì đến ngày 15/10 anh mới lên bàn mổ và ca phẫu thuật thành công.


Báo Indonesia nói về chuyện nhập tịch của tuyển Việt Nam


Mới đây, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết đang tích cực trợ giúp Filip Nguyễn nhập tịch. Sự kiện Filip Nguyễn nhập tịch Việt Nam nhận được sự quan tâm đặc biệt của truyền thông trong và ngoài nước.


Trong đó, tờ Indo Sport (Indonesia) cho rằng, tuyển Việt Nam đang gấp rút nhập tịch cầu thủ để tăng cường sức mạnh. "Lo lắng mắc Indonesia, đội tuyển Việt Nam vội vàng nhập tịch cầu thủ", báo Indo Sport chạy dòng tít.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »