VPF thông báo hoãn giải hạng Nhất Quốc gia 2020 - blogbongda.edu.vn

Mới đây, Công ty VPF đã chính thức đưa ra thông báo hoãn tất cả các trận đấu tại vòng 1 và 2 của giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020. Cụ thể:


“Thực hiện công văn số 288/TCTDTT-VP ngày 09/03/2020 của Tổng cục TDTT yêu cầu lùi thời gian tổ chức các giải thể thao trong hệ thống thi đấu quốc gia trong tháng 3 năm 2020 đối với các giải chưa tổ chức.


Ban điều hành Giải Hạng nhất Quốc Gia LS 2020 thông báo: Hoãn tổ chức các trận đấu Vòng 1 và Vòng 2 Giải hạng Nhất Quốc gia LS 2020. BĐH Giải sẽ thông báo lịch điều chỉnh sau”.


VPF thong bao hoan giai hang Nhat


Trước đó, VPF đã từng đưa ra thông báo giải đấu vẫn sẽ diễn ra trong tình trạng không có khán giả. Tuy nhiên, với sự lây lan nhanh chóng của COVID-19 tại Việt Nam trong những ngày vừa qua, BTC giải hạng Nhất Quốc gia 2020 cho rằng phương án hoãn giải đấu là cần thiết vào thời điểm hiện tại.Còn với V-League, Tổng cục TDTT vẫn đang xem xét để có thể có quyết định phù hợp. Trước mắt, đến thời điểm này Tổng cục TDTT vẫn cho phép vòng 2 V-League diễn ra vào ngày 14-16/3. VPF vẫn tiến hành tổ chức giải đấu này như lịch điều chỉnh, trước khi có thông báo chỉ đạo mới từ cấp trên.


Quang Hải tập luyện chuẩn bị cho trận gặp Than Quảng Ninh – nguồn: CLB Hà Nội

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »