Trực tiếp Hà Nội vs TPHCM. Hà Nội muốn vô địch Siêu Cup quốc gia

(Thethaovanhoa.vn)- HLV Chu Đình Nghiêm đã tuyên bố sẽ chinh phục cho đã được Siêu Cúp QG 2019, qua đó làm bước đệm hướng tới mùa giải 2020 thành công.


Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật chính là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước Siêu Cup


Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước Siêu Cup


Bóng đá Việt Nam hôm nay: HAGL có linh vật là chú Hổ. Hà Nội tổn thất lực lượng trước trận Siêu cúp


“Siêu Cúp QG là trận đầu tiên của mùa giải, mà đã là trận đầu tiên mùa thì bất cứ CLB nào cũng muốn đặt mục tiêu chiến thắng lấy may mắn cho mùa bóng mới. Chúng tôi cũng như thế”, HLV Chu Đình Nghiêm nói.


Năm ngoái, Hà Nội cũng đả bại B.Bình Dương 2-0 để đoạt Siêu Cúp QG 2018 ở Hàng Đẫy. Thành công đó giúp đội bóng Thủ đô có đã được năm 2019 đại thắng với hàng loạt danh hiệu như Cúp QG, VĐQG và vào chung kết liên khu vực AFC Cup 2019.


Đại diện 2 CLB trong buổi họp báo chiều 29-2 tại sân Thống NhấtĐại diện 2 CLB trong buổi họp báo chiều 29-2 tại sân Thống Nhất


HLV Chu Đình Nghiêm cũng tỏ ra tiếc nuối khi Siêu Cúp QG 2019 phải hoãn liên tục từ ngày 7/2 đến 21/2 và chỉ chính thức thi đấu ngày 1/3. Chiến lược gia của Hà Nội cho rằng điều đó đã tác động lớn đến quá trình chuẩn bị của đại biểu Thủ đô.


Hà Nội phải tính toán cho các cầu thủ nghỉ rồi tập trở lại, và trước khi chính thức gặp TP.HCM, họ không có đối tượng giao hữu khác ngoài Viettel. Hà Nội đã gặp đội bóng cùng thành phố 2 trận trước khi đến TP.HCM đấu đội chủ nhà tới đây.


Hà Nội cũng mắc bất lợi lớn so với chủ nhà TP.HCM về phong độ. Đội bóng thành phố đã được chơi rất nhiều nhiều trận đấu thời gian qua, còn Hà Nội như đã đề cập chỉ tập chay và giao hữu.


HLV Chu Đình Nghiêm nói: “Trong khi các Hà Nội FC không có trận đấu chính thức nào trong 3-4 tháng qua thì đối thủ TP.HCM của chúng tôi đã có đến 2 trận đấu có kết quả tốt ở sân chơi châu Á. Đó là sự khởi đầu tốt. Chúng tôi có tham dự những giải tập huấn, các trận đấu Tuy nhiên không mang nhiều ý nghĩa. Siêu Cúp QG chỉ là một trận đấu, nếu quyết tâm và nỗ lực thì cơ hội là 50-50 cho hai đội”.


Công Phượng từng "gieo sầu" cho Quang Hải và Hà Nội

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »