Solskjaer giao bài tập về nhà cho cầu thủ MU mùa COVID-19

HLV Ole Gunnar Solskjaer của Manchester United đã ra lệnh cho các cầu thủ tập riêng thay vì đến sân tập trong bối cảnh đại dịch virus corona đang diễn ra.
MU đã được lên lịch có buổi tập vào ngày thứ Ba vừa qua, các cầu thủ sẽ đến trung tâm huấn luyện Carrington như thường lệ. Tuy nhiên, sau khi Chính phủ Anh kêu gọi người dân làm việc ở nhà hôm thứ Hai tuần này, MU đã quyết định ngừng mọi hoạt động tập luyện đến từ ngày hôm qua.

Solskjaer, Manchester United, virus corona, COVID-19

Trang chủ MU thông báo: “Theo khuyến cáo đến từ Chính phủ , tình hình hiện tại, đội bóng quyết định cũng sẽ chưa trở lại tập luyện.”Các cầu thủ của Quỷ Đỏ cũng nhận đã được tin nhắn về quyết định của đội bóng vào đêm thứ Hai.

Thay vào đó, các học trò của Solskjaer sẽ được giao bài tập về nhà từ BHL Quỷ đỏ. Mỗi cầu thủ sẽ nhận đã được một giáo án tập luyện riêng trong thời gian nghỉ tránh dịch COVID-19, nhằm có đã được sự sẵn sàng khi Ngoại hạng Anh trở lại.


Solskjaer, Manchester United, virus corona, COVID-19

Đến ngày hôm nay, có khá nhiều cầu thủ Man Utd đã đăng tải hình ảnh , video tập luyện của mình ở nhà. Jesse Lingard đã đăng một video tập luyện bên cạnh bể bơi của mình, Andreas Pereira đã được nhìn thấy đang cầm dây tập thể lực trong phòng gym, trong khi Bruno Fernandes , Diogo Dalot thì tập cùng nhau với trái bóng trong vườn.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »