Cựu HLV ĐTQG Việt Nam từ chức ngay trước vòng 2 V - blogbongda.edu.vn

Ở trận ra quân tại V-League 2020, Sài Gòn FC tiếp đón SLNA trên SVĐ Thống Nhất. Đội bóng của HLV Hoàng Văn Phúc chia điểm với đối thủ trong trận hoà 0-0. Đây là kết quả chấp nhận được dành cho Sài Gòn FC khi phải đối đầu với đội bóng có lối chơi không hề dễ chịu là SLNA.

Ở vòng tiếp theo, Sài Gòn FC sẽ có chuyến làm khách trên SVĐ Hoà Xuân của SHB Đà Nẵng. BHL cần phải tìm ra phương án để tránh ảnh hưởng tinh thần của các cầu thủ khi thiếu vắng HLV Hoàng Văn Phúc.

Ông Vũ Tiến Thành, Chủ tịch Sài Gòn FC sẽ đảm nhận tạm thời chức vụ HLV trưởng, đồng thời cầu thủ Nguyễn Ngọc Duy nguyên đội trưởng mùa trước và đội phó mùa này sẽ tham gia vào ban trợ lý HLV của đội bóng.

hlv hoang van phuc

Ngày 16/5/2013, ông Hoàng Văn Phúc đã chính thức ký hợp đồng với VFF, trở thành HLV trưởng ĐTQG Việt Nam và đội U23 với thời gian 2 năm.

Tại SEA Games 27, U23 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của ông Phúc khởi đầu bằng chiến thắng đậm 7-0 trước U23 Brunei. Trận đấu tiếp theo, U23 Việt Nam gây bất ngờ khi để thua U23 Singapore 0-1. Mặc dù thắng U23 Lào với tỷ số 5-0 tại trận đấu thứ ba, U23 Việt Nam lại để thua U23 Malaysia với tỷ số 1-2 trong trận cuối cùng của vòng đấu bảng.


Với chỉ 6 điểm, Việt Nam bị loại ngay sau vòng đấu bảng của SEA Games lần đầu tiên kể từ năm 2001. Sau SEA Games 27, ông Phúc từ chức huấn luyện viên trưởng của ĐTQG và đội U23 Quốc gia.

VIDEO: Người Thái làm phóng sự về thành công của Quang Hải năm 2019

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »