Huyền thoại Casillas bị điều tra tội rửa tiền

(Thethaovanhoa.vn) – Iker Casillas, Jorge Mendes và 9 câu lạc bộ của Bồ Đào Nha gồm Porto, Benfica, Sporting Lisbon, Braga, Vitória de Guimaraes, Marítimo, Estoril, Rio Ave và Portimonense bị các cơ quan công tố, Cơ quan thuế và Hải quan và Bộ ngân khố Bồ Đào Nha khảo sát tội rửa tiền và trốn thuế. 


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/3: Trực tiếp Nữ Úc vs Việt Nam, HAGL vs Quảng Ninh. VTV6, BĐTV


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/3: Trực tiếp Nữ Úc vs Việt Nam, HAGL vs Quảng Ninh. VTV6, BĐTV


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá lượt đi play-off Olympic 2020 khu vực châu Á: trực tiếp Nữ Úc vs Nữ Việt Nam. Lịch thi đấu bóng đá V League vòng 1: trực tiếp HAGL vs Quảng Ninh, Quảng Nam vs TPHCM. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha vòng 27. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 25. Lịch thi đấu bóng đá Pháp vòng 28. Lịch bóng đá ngày 6/3, rạng sáng 7/3.


Nhà vô địch thế giới Casillas là một trong số những mục tiêu nghiên cứu tội trốn thuế và rửa tiền của cơ quan công tố Bồ Đào Nha, bên cạnh 76 mục tiêu khác, trong đó có cả siêu cò bóng đá Jorge Mendes, người đại diện của rất nhiều nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới như Ronaldo, Sanchez hay là Guedes.


Jose Mourinho: Đã thua lại còn ra yêu sách


Các nhà chức trách Bồ Đào Nha đã tiến hành khám xét nhà của huyền thoại Casillas vào ngày hôm nay trong một phần của chiến dịch khảo sát tội rửa tiền và trốn thuế trong thế giới bóng đá đã được khởi xướng đến từ năm ngoái. Các công tố viên, cùng 200 cảnh sát và các cơ quan thực thi pháp luật khác đã khám xét và điều tra nhà và văn phòng làm việc của các cầu thủ, luật sư, của các đại diện bóng đá cũng như trụ sở của các câu lạc bộ bóng đá Bồ Đào Nha. 


VIDEO: Huyền thoại Casillas bị nghiên cứu tội rửa tiền

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »