Muôn trùng khó khăn bủa vây HLV Tan Cheng Hoe trận Malaysia vs Việt Nam - blogbongda.edu.vn

VIDEO: Malaysia 2-1 Thái Lan (Vòng loại World Cup 2022). Nguồn: Astro Arena


Cũng như các giải đấu khác, M-League (Malaysia League) đã phải tạm hoãn do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Thông báo mới nhất đến từ LĐBĐ nước này cho biết, ít số 1 đến 31/3 giải đấu mới có thể trở lại. Nhưng đó là trường hợp dịch bệnh đã được kiểm soát tốt.


Một điều khiến các đội bóng tại Malaysia mắc nhiều khó khăn vào lúc này, đó là việc các cầu thủ sẽ chưa tập luyện cũng như thi đấu giao hữu trong thời gian giải đấu tạm dừng.


Với các ngoại binh, ban tổ chức M-League cũng đề nghị họ chưa được rời Malaysia trong thời gian này, bởi cũng sẽ rất khó khăn khi trở lại khi lệnh kiểm soát nhập cảnh nghiêm ngặt được ban bố.


hlv tan cheng hoeĐiều này chắc chắn cũng sẽ ảnh hưởng chưa nhỏ đến phong độ và thể lực của các cầu thủ Malaysia. “Những chú hổ” đã chưa thi đấu một trận chính thức trong thời gian gần 5 tháng. HLV Tan Cheng Hoe tỏ ra hết sức lo lắng, ông chia sẻ: “Đã gần 5 tháng kể từ trận đấu cuối cùng của ĐT Malaysia, tôi cần kiểm tra phong độ của các cầu thủ vào thời điểm hiện tại, vì vậy một trận giao hữu chính là điều cần thiết. Bên cạnh đó, đội tuyển Malaysia sẽ có nhiều sự thay đổi, những gương mặt mới cũng sẽ xuất hiện, đây cũng sẽ chính là cơ hội để tôi thử nghiệm những phương án mới”.


Hiện tại Malaysia đang đứng thứ 2 tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á, , và kém Việt Nam 2 điểm. Cuộc tiếp đón thầy trò HLV Park Hang Seo cũng sẽ quyết định rất lớn đến cơ hội đi tiếp của họ tại giải đấu lần này.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »