Ngoại binh `số má` chuẩn bị ra mắt bóng đá Việt Nam - blogbongda.edu.vn

Vòng 2 V-League 2020, CLB TP HCM sẽ tiếp đối thủ Thanh Hóa trên sân nhà Thống Nhất. Với việc hàng loạt trụ cột dính chấn thương, trong đó có tiền vệ Phi Sơn, rất có thể HLV Chung Hae Seong sẽ tung vào sân ngôi sao đắt giá Alex Lima ở trận đấu này.

Cầu thủ chuyển đến từ giải bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) này cập bến vào giờ chót của thị trường chuyển nhượng V-League khi đội bóng Sài thành không thể ký hợp đồng với Lee Nguyễn. Cái giá mà TP HCM phải bỏ ra lên tới 700 nghìn USD, cao nhất V-League hiện nay và nằm trong top 10 cầu thủ ngoại đắt giá nhất Đông Nam Á.

Alex Lima đã có 10 năm chơi bóng ở MLS. Sở hữu cái chân trái khéo léo cùng vị trí sở trường là tiền vệ trái hoặc tiền vệ trung tâm, những vị trí mà TP HCM đang cần người khỏa lấp sau khi Đỗ Văn Thuận và Viktor Prodell dính chấn thương.Ở vòng 1 gặp Quảng Nam, do chưa có nhiều thời gian hòa nhập nên Alex Lima không được HLV Chung Hae Seong sử dụng. Đồng thời do đến TP HCM khá muộn, đội bóng cũng liên tục phải thi đấu xa nhà nên anh không có nhiều điều kiện tập luyện chung với đồng đội.

Với bản lý lịch ấn tượng, NHM TP HCM hi vọng sẽ sớm được thấy những bước chạy của Alex Lime trên thảm cỏ V-League. Vòng 2 này là cơ hội không thể tốt hơn để ALex Lima ra sân và khẳng định mình. Đối thủ của họ sẽ là CLB Thanh Hóa đang rất khát khao giành điểm sau khi để thua đáng tiếc ở ngày ra quân trước Hải Phòng.

Trận đấu giữa TP HCM và Thanh Hóa sẽ diễn ra lúc 19h00 ngày 15/3 tới trên SVĐ Thống Nhất.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »