Tài năng trẻ 20 tuổi của HAGL được HLV Lee Tae Hoon khen ngợi - blogbongda.edu.vn

Highlights: HAGL 1-0 Than Quảng Ninh (Nguồn: VTV)


Nhằm chuẩn bị cho V-League 2020, HAGL đã gọi về 3 cầu thủ trẻ từng khoác áo CLB Phố Hiến. Trong đó có 1 cầu thủ được đôn lên đội 1 với nhiều sự kỳ vọng của HLV Lee Tae Hoon. Anh tên chính là u Dương Quân.


‘Em cảm thấy rất nhiều vui , và hạnh phúc khi biết mình đã được đôn lên đội 1 HAGL. Em cảm giác sự cố gắng của mình đã được đền đáp’, u Dương Quân chia sẻ lại cảm xúc của mình khi biết tin đã được chơi bóng cùng những cầu thủ nổi tiếng như Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh,…


au duong quan hagl v-league 2020 u Dương Quân năm nay 20 tuổi, có sở trường chơi ở vị trí trung vệ. Cầu thủ gốc Bình Dương được phát triển và đào tạo tại khóa 3 Năng khiếu HAGL. Sở hữu chiều cao 1m80, anh có nguy cơ chống bóng bổng tốt, đọc tình huống nhanh. Ở nhiều thời điểm, anh được HLV Lee Tae Hoon sử dụng trong vai trò của một tiền vệ phòng ngự.


Ngay khi được gọi về, u Dương Quân đã được sử dụng ở nhiều trận đấu khác nhau. Sự giúp cho đỡ của các cầu thủ đàn anh đã giúp chàng trai trẻ có thêm sự tự tin bước tiếp con đường mình đã chọn. ‘Tháng 11, em bắt đầu cùng đội tham dự giải ở Đà Nẵng và sau đó chính là giải của Viettel. Các anh đều giúp đỡ các cầu thủ trẻ mới lên rất nhiều. Người thân và thường gặp chỉ bảo em số 1 là anh Hưng (Triệu Việt Hưng – PV)’, anh chia sẻ.Được đôn lên đội 1 tham dự V-League 2020, u Dương Quân phải thực hiện quen với nhiều điều mới lạ, trong đó có sự chuyên nghiệp , khó tính của HLV Lee Tae Hoon. ‘Thầy chính là người nước ngoài nên khá khó tính. Việc sinh hoạt và tập luyện đều rất khắt khe, không như đội trẻ. Các HLV thường không giống nhau ở chiến thuật , và triết lý bóng đá. Thầy cũng có chiến thuật riêng của thầy, đòi hỏi chúng em phải tư duy, kỹ thuật tốt , tập trung trong tập luyện’, Quân bật mí.


au duong quan hagl v-league 2020Cầu thủ 20 tuổi cũng cho biết sau buổi tập, các thầy thường góp ý lỗi sai, động viên , nhắc nhở. Quân cảm thấy rất nhiều vui khi được thầy khen có nhiều tiến bộ. Điều này giúp cho anh cảm thây có nhiều động lực hơn trong tập luyện , và thi đấu. Nhìn về mùa giải V-League đầu tiên trong sự nghiệp của mình, anh tự nhủ phải cố gắng nhiều hơn nữa để giúp HAGL tiến xa hơn trên con đường mục tiêu đã đặt ra.


Tại vòng 2 V-League 2020, HAGL đã được dự báo sẽ gặp nhiều rất nhiều khó khăn khi phải hành quân ra Hà Nội mắc Viettel. Trận đấu cũng sẽ diễn ra lúc 19 giờ ngày 15/3 trên SVĐ Hàng Đẫy, Hà Nội.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »