Bong da. Các đội bóng Anh có thể hủy du đấu Trung Quốc vì virus Corona

(Thethaovanhoa.vn) – Dịch virus Corona nhiều nguy cơ sẽ khiến các CLB của Premier League hủy bỏ kế hoạch du đấu châu Á vào mùa Hè 2020 tới đây.


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/2. Trực tiếp Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar. Vòng các loại Olympic 2020


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 6/2. Trực tiếp Nữ Việt Nam vs nữ Myanmar. Vòng loại Olympic 2020


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá vòng loại Olympic nữ khu vực châu Á: trực tiếp nữ Việt Nam vs nữ Myanmar. Lịch thi đấu bóng đá tứ kết Cúp Nhà vua: trực tiếp Real Madrid vs Sociedad, Bilbao vs Barca. Lịch thi đấu bóng đá giao hữu U23. Lịch bóng đá ngày 6/2, rạng sáng 7/2.


Viễn Đông – đặc biệt là Trung Quốc – đã trở thành một trong những điểm đến quen thuộc cho các câu lạc bộ hàng đầu ở các tour du đấu mùa Hè, với mục đích thương mại.


QUAN ĐIỂM: Bất bại hay không, Liverpool vẫn là nhà vô địch vĩ đại


Theo Daily Mail, dịch virus Corona đã giết chết 500 người và có tới 24.500 người ở 25 quốc gia khác bị nhiễm.


Chú thích ảnhCác CLB của Premier League nhiều nguy cơ sẽ hủy bỏ kế hoạch du đấu ở Trung Quốc vào Hè 2020


Trong khi đó, các kế hoạch du đấu thường trước thềm mùa giải mới được hoàn tất vào thời điểm này trong năm. Tuy nhiên các câu lạc bộ có ý định du đấu châu Á, đặc biệt là Trung Quốc, đang trì hoãn việc xác nhận do những lo ngại về sức khỏe.


Tờ Daily Mail cho biết có ít số 1 một câu lạc bộ của Premier League sự liên kết chặt chẽ ở châu Á trong thời gian hiện tại đã hủy bỏ tất cả các chuyến bay với mục đích thương mại vì virus.


Năm ngoái, Man City, Man United, Newcastle, Tottenham, West Ham và Wolves là những câu lạc bộ đã đi có chuyến du đấu châu Á. Họ cũng đều dành thời gian thi đấu giao hữu ở Trung Quốc.


Bộ phận y tế và các quyết định của họ sẽ đã được hướng dẫn bởi Bộ Ngoại giao. Như hiện tại, chính phủ đã khuyên "hủy bỏ tất cả các chuyến đi đến tỉnh Hồ Bắc, ngoại trừ những chuyến đi thiết yếu đến phần còn lại của Trung Quốc đại lục".

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »