Quang Hải đấu Công Phượng, đo năng lực TPHCM

(Thethaovanhoa.vn)- Hà Nội của Quang Hải có lẽ là thước đo tốt nhất cho năng lực chinh phục của TP.HCM, đội bóng của Công Phượng đang ôm ấp rất nhiều mục tiêu lớn mùa này.


Quang Hải, Công Phượng đá Siêu Cup không khán giả?


Quang Hải, Công Phượng đá Siêu Cup không khán giả?


Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và Báo Tiền Phong, hai đơn vị đồng tổ chức trận Siêu Cúp QG 2019 giữa TP.HCM và Hà Nội đang bỏ ngỏ kế hoạch tổ chức trận đấu diễn ra đầu tháng 3 tới trên sân Thống Nhất không khán giả.


Ở buổi lễ xuất quân gần đây của CLB Hà Nội, lãnh đạo đội bóng Thủ đô đã tự hào tuyên bố về những tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao nhất. Đoàn quân của bầu Hiển là CLB đã được trang bị đầy đủ từ phương tiện di chuyển đến trang phục… và đó cũng là mong mỏi của phần còn lại V-League, không đơn thuần chỉ là chuyên môn trên sân bóng.


Hà Nội cũng sẽ chính là thước đo năng lực tốt cho TP.HCM. Ảnh: VPFHà Nội cũng sẽ là thước đo năng lực tốt cho TP.HCM. Ảnh: VPF


So với Hà Nội, TP.HCM đang bước trên mùa giải chuyên nghiệp thứ 4 và tầm vóc cũng khó so bì với đại biểu Thủ đô. Rất nhiều lý do khiến đội bóng của HLV Chung Hae Seong quyết tâm hạ bệ Hà Nội tại sân Thống Nhất tối 1/3 tới đây.


Đội bóng của Công Phượng đã trải qua 2 trận đấu ở bảng F AFC Cup 2020 với thành tích rất khả quan. 4 điểm trước 2 CLB đã được đánh giá mạnh của bảng F và dẫn đầu bảng này giúp TP.HCM rộng cửa tiến vào vòng loại trực tiếp. Tính cả trận sơ các loại AFC Champions League 2020 với Buriram United tại Thái Lan, TP.HCM đã duy trì cường độ thi đấu liên tục so với Hà Nội.


Thủ môn Bùi Tiến Dũng đang bị tâm lý


Đó chính là cơ sở để Công Phượng cùng đồng đội hy vọng vào việc đả bại TP.HCM, đội bóng họ không từng thắng 4 năm qua. Phong độ cao của Công Phượng với 2 bàn/2 trận AFC Cup cũng là cơ sở cho ông Chung tiếp tục tin dùng cậu học trò.


Chỉ Hà Nội mới đo được năng lực của TP.HCM hiện tại, đến từ đấu trường quốc nội lẫn quốc ngoại. Bởi đội bóng Thủ đô đang sở hữu lực lượng thiện chiến bậc nhất khu vực. CLB đã lọt đến chung kết liên lục địa AFC Cup 2019 đã triệu chứng tỏ những phẩm chất của một nhà vô địch.


Nếu may mắn hơn, Hà Nội thậm chí còn đi đến trận chung kết chính thức AFC Cup năm ngoái.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »