Bóng đá. Bóng đá hôm nay. Barca chiêu mộ thành công tiền đạo thay Dembele

(Thethaovanhoa.vn) – Barca đang bị phía Leganes công kích sau khi bỏ ra 16 triệu bảng chiêu mộ chân sút Martin Braithwaite của đội này trong vụ áp phe nằm ngoài thời điểm thông thường thị trường chuyển nhượng mở cửa.


Barca được bổ sung tiền đạo thay Dembele, Tuy nhiên chỉ đá ở Liga


Barca được bổ sung tiền đạo thay Dembele, nhưng chỉ đá ở Liga


Mặc dù kỳ chuyển nhượng mùa Đông đã đóng cửa nhưng Barca vẫn đã được La Liga cho phép bổ sung thêm cầu thủ trong thời gian tới.


Barca đã được cho phép bổ sung tiền đạo khẩn cấp sau khi một loạt chân sút chấn thương khiến họ chỉ còn đúng 3 tiền đạo từ nay đến cuối mùa.


Vấn đề ở chỗ trong khi Barca đã được phép bổ sung tiền đạo dù thị trường đã đóng cửa thì đội xếp áp chót trên BXH Liga Leganes lại không được phép kí hợp đồng với tiền đạo khác để thay thế Braithwaite, người đã ghi 6/18 bàn thắng của họ mùa này.


Sau khi Barca dành ra 16 triệu bảng để giải phóng hợp đồng của Braithwaite ở Leganes rồi kí với cầu thủ này hợp đồng 4 năm rưỡi đồng thời áp phí giải phóng hợp đồng của Braithwaite lên tới 250 triệu bảng, Tổng Giám Đốc Leganes Martin Ortega nói thẳng rằng “Có một quy định không công bằng đang tồn tại cho phép Barca hưởng lợi. Quy chế này khiến Leganes phải chịu thiệt”.


Barca thuê hẳn một công ty tấn công Messi, Xavi, Pique… trên mạng xã hội


“Chúng tôi muốn lên tiếng. Leganes thiệt hại quá nhiều. Chúng tôi không thể hiểu quy chế hiện hành vì sao lại cho phép một CLB, chỉ vì có cầu thủ trụ cột bị chấn thương, được đơn phương chuyển nhượng, đẩy hết vấn đề cho chúng tôi”.


Martin Braithwaite, từng đá cho đội bóng Anh Middlesbrough, ghi 9 bàn sau 40 trận ra sân cho CLB này, sẽ ra mắt Barca cuối ngày hôm nay và đã được Chia sẻ với truyền thông lúc 19h15 giờ địa phương.


truc tiep bong da hôm nay, trực tiếp bóng đá, truc tiep bong da, lich thi dau bong da hôm nay, bong da hom nay, bóng đá, bong da, Barcelona, Braithwaite, Barca, DembeleBarca chiêu mộ tiền đạo Braithwaite đến từ Leganes

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »