Trực tiếp Hà Nội vs TPHCM. Trực tiếp Siêu Cup quốc gia. VTV6

(Thethaovanhoa.vn)- Đỗ Hùng Dũng đã nhắn gửi đại ý rằng dù là sát thủ đáng sợ Tuy nhiên Công Phượng không dễ ghi bàn vào lưới Hà Nội khi hàng thủ đội bóng Thủ đô với Duy Mạnh là thủ lĩnh đã quá hiểu đồng đội khi khoác áo ĐTQG hay là U23 Việt Nam.


Bóng đá Việt Nam hôm nay: Điểm yếu Công Phượng là rườm rà


Bóng đá Việt Nam hôm nay: Điểm yếu Công Phượng là rườm rà


Bóng đá Việt Nam hôm nay: Điểm yếu của Công Phượng là chơi bóng rườm rà.


Hùng Dũng đánh giá: “Miếng đánh biên của TP.HCM nguy hiểm. Đặc biệt là những quả tạt bên cánh phải của Phi Sơn. Còn Công Phượng, rõ ràng với việc ghi 2 bàn liên tiếp, cậu ấy đang có một lợi thế tâm lý tốt. Công Phượng vẫn là một tiền đạo nguy hiểm không chỉ ở CLB mà còn là ở cả đội tuyển Việt Nam.


Công Phượng bị đàn anh Hùng Dũng cho rằng vẫn chơi bóng rườm rà. Ảnh: AFCCông Phượng bị đàn anh Hùng Dũng cho rằng vẫn chơi bóng rườm rà. Ảnh: AFC


Điểm mạnh của Phượng là nguy cơ rê dắt bóng và tất nhiên là bản năng săn bàn. Cậu ấy là một tiền đạo. Sẽ rất nguy hiểm nếu để Phượng chơi gần cầu môn. Còn về điểm yếu, Công Phượng có phần hơi rườm rà và đôi khi hơi tự tin thái quá một chút. Toàn đội cũng sẽ để ý Công Phượng. Các cầu thủ đã quen với Công Phượng như Duy Mạnh và Đức Huy của đội chúng tôi có kinh nghiệm đối phó với cậu ấy”.


Đỗ Hùng Dũng đã được nhận định vẫn giữ linh hồn lối chơi của Hà Nội. Ở đội bóng Thủ đô, Hùng Dũng đã được chia lửa tốt hơn với sự linh hoạt của Moses. Đây là cặp tiền vệ trung tâm hay nhất của V-League những năm qua. Và họ sẽ giúp Hà Nội kiểm soát tốt khâu trung tuyến, tránh những đường lên bóng của TP.HCM cung ứng cho các tiền đạo phía trên.


Siêu Cúp QG 2019: Hùng Dũng đánh giá cao Công Phượng


Hùng Dũng hiểu rõ khả năng của Công Phượng, nhưng các trung vệ như Duy Mạnh, Đình Trọng hay có thể cả Đức Huy cũng càng biết được tiền đạo họ sắp đối đầu của TP.HCM.


Công Phượng dù có 2 bàn liên tiếp ở AFC Cup 2020 Tuy nhiên cũng sẽ không dễ có bàn đầu tiên tại sân chơi quốc nội trong màu áo mới.


TP.HCM đã được đánh giá có thể đốn ngã Hà Nội chiều 1/3 tới. Ảnh: TPHCMTP.HCM được đánh giá có thể đốn ngã Hà Nội chiều 1/3 tới. Ảnh: TPHCM

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »