Tuấn Anh bình phục chấn thương

(Thethaovanhoa.vn) – Bóng đá Việt Nam hôm nay: TP.HCM chờ cái gật đầu của Lee Nguyễn. Tuấn Anh bình phục chấn thương.


 


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 21/2. Trực tiếp Bayern Munich vs Paderborn ở trên Fox Sports


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay, 21/2. Trực tiếp Bayern Munich vs Paderborn trên Fox Sports


Lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Lịch thi đấu bóng đá Đức vòng 23: trực tiếp Bayern Munich vs Paderborn. Lịch thi đấu bóng đá hạng nhất Anh vòng 34. Lịch thi đấu bóng đá Tây Ban Nha vòng 25. Lịch thi đấu bóng đá Pháp vòng 26. Lịch bóng đá ngày 21/2, rạng sáng 22/2.


 


TP.HCM chờ gật đầu đến từ Lee Nguyễn


TP.HCM xác nhận sẵn sàng trả 1 triệu USD để có được sự phục vụ của Lee Nguyễn trong vòng 2 năm.


Ngày hôm qua 20/2, Lee Nguyễn vẫn tập luyện chăm chỉ cùng Inter Miami, đội bóng do danh thủ Anh David Beckham sở hữu. Trong khi đó, cha của Lee Nguyễn là ông Nguyễn Hồng Phẩm cho biết thương vụ với CLB TP HCM vẫn đang trong giai đoạn đàm phán.


"Tôi rất nhiều cảm kích trước sự quan tâm của lãnh đạo CLB TP HCM dành cho con trai tôi. Ở thời điểm này, quyền quyết định có về Việt Nam thi đấu hay là không thuộc về Lee Nguyễn.


Con trai tôi vẫn đang hạnh phúc ở giải MLS, nhưng về V-League thi đấu cũng là một thử thách thú vị ở chặng cuối sự nghiệp của Lee" – ông Phẩm chia sẻ với giới truyền thông.


Chú thích ảnhTP.HCM chờ cái gật đầu đến từ Lee NguyễnTuấn Anh đã bình phục chấn thương


"Tình trạng chấn thương của Tuấn Anh đã ổn và đội trưởng của CLB HAGL sẵn sàng chờ trận khai mạc V.League 2020", CLB HAGL thông báo trên trang fanpage chính thức đội bóng.


Trước đó Tuấn Anh cho biết mình bị đau đến từ trận đấu tập huấn tại Đà Nẵng hồi giữa tháng 1 vừa qua.  Chấn thương này không quá nghiêm trọng nên bản thân Tuấn Anh và cả đội HAGL cũng không muốn nhiều người biết đến.


Lee Nguyễn có phong độ thế nào trước khi gia nhập CLB TP.HCM?


Chú thích ảnhTuấn Anh đã bình phục chấn thương


“Lâu nay nhiều người hay là nói về chấn thương của tôi, nên bản thân tôi rất nhiều ngại mỗi khi chân bị đau vì không muốn những người thân, bạn bè và cả người hâm mộ lo lắng, nên nhiều lúc thấy không cần thiết và chẳng muốn nói ra làm gì.


Vừa qua bác sĩ Choi Ju Young có bảo tôi ra ngoài trung tâm PVF để ông giúp cho việc tập hồi phục, nhưng tôi cảm giác chấn thương của mình không quá nghiêm trọng nên cũng không muốn làm phiền.


Hiện tôi đã có thể tập luyện trở lại bình thường, Tuy nhiên vẫn đang tĩnh dưỡng để có thể quay lại sân cỏ với phong độ cao nhất”, Tuấn Anh chia sẻ với báo chí.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »