Tuchel cô đơn ở Parc des Princes

Tuchel cô đơn ở Parc des Princes
HLV Tuchel đang rất cô độc ở sân Parc des Princes. Đặc biệt sau thất bại 1-2 của đội nhà trước Dortmund tại lượt đi vòng 1/8 Champions League cách đây ít ngày, chiến lược gia người Đức đã bị cựu HLV Luis Fernandez của PSG chỉ trích thậm tệ. Nhiều cựu cầu thủ của đội bóng thủ đô nước Pháp cũng hùa vào “tấn công” Tuchel.
Nhưng lãnh đạo PSG không có động thái để bảo vệ HLV Tuchel. Hầu như không có ai đứng về phía ông. Chỉ đến khi anh ruột của hậu vệ Presnel Kimpembe lôi cả mẹ của Tuchel ra nhiếc móc, PSG cực chẳng đã mới phải yêu cầu Kimpembe trực tiếp đến gặp và xin lỗi ông thầy.
Trong mấy năm cầm quân ở đội chủ sân Công viên các Hoàng tử, Tuchel chưa bao giờ thoải mái. Các cầu thủ sẵn sàng “bật” lại ông, điển hình là Neymar với lời đe dọa nổi tiếng: “có Tuchel thì sẽ không có tôi ở đây”, dù anh mới là người sai khi tập trung cùng đội bóng muộn. Mặc dù vậy, lãnh đạo PSG cũng không hề xử lý tiền đạo người Brazil.
Cách đối xử tồi tệ của giới chủ PSG đã trở thành truyền thống ở sân Công viên các Hoàng tử và khiến nhiều HLV quyết định ra đi. 

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »