Coutinho cần tận dụng từng phút

Coutinho cần tận dụng từng phút
Chưa rõ Coutinho có được HLV Hansi Flick tung vào sân trên sân Stamford Bridge tại Champions League đêm nay hay không và nếu được thì anh sẽ thi đấu bao nhiêu phút. Chỉ biết rằng ngôi sao người Brazil cần tận dụng từng phút ra sân để chứng tỏ mình. Coutinho đã quá lãng phí thời gian của mình, như 63 phút thi đấu trước Paderborn vừa rồi.
Cùng thi đấu phía sau trung phong Robert Lewandowski nhưng Serge Gnabry có 1 bàn thắng và 2 đường kiến tạo thành bàn trước Paderborn. Ngược lại, Coutinho chỉ là con số 0 tròn trĩnh ngoài vài động tác múa may không đi tới đâu.
Coutinho đã bị thất sủng ở Barcelona nên mới phải sang khoác áo Bayern theo diện cho mượn. Giờ anh tiếp tục không khẳng định được chỗ đứng vững chắc trong đội hình xuất phát của Hùm xám. Dù cho Coutinho muốn gắn bó lâu dài với Bayern hay muốn chuyển tới một đội bóng lớn khác, anh buộc phải thể hiện một bộ mặt khác. Không thể hời hợt như thời gian qua.
So với các cầu thủ khác của Bayern, Coutinho có lợi thế về kinh nghiệm đối đầu Chelsea. Đến nay, anh đã có tổng cộng 12 trận giáp mặt Chelsea. Chỉ duy nhất Tottenham (14 trận) là đội mà Coutinho có số trận đối đầu nhiều hơn so với The Blues.
Coutinho cần phải tận dụng triệt để ưu thế ấy miễn là đêm nay anh được vào sân. Bất luận là trong đội hình xuất phát hay từ băng ghế dự bị, bất luận là ra sân bao nhiêu phút.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »