thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider
Vach ngan kinh giá rẻ
Vach ngan van phong giá rẻ
Vach kinh giá tốt nhất Hà Nội
Cua di nhom xingfa tốt
thiet ke biet thu đẹp tại Việt Nam

Toyota thu hồi C-HR và Prius plug

Toyota đang tiến hành việc triệu hồi tổng cộng 68.500 xe đối với hai dòng xe C-HR và Prius plug-In hybrid tại thị trường Bắc Mỹ do liên quan tới các lỗi khác nhau.

Toyota thu hồi C-HR và Prius plug-In hybrid do gặp lỗi khác nhauToyota C-HR dính án triệu hồi do hệ thống phanh điện tử trên xe.

Đợt triệu hồi thứ nhất liên quan tới 28.600 chiếc Toyota C-HR đời 2012 do ảnh hưởng bởi hệ thống phanh điện tử trên xe. Trong một số trường hợp, các xe bị ảnh hưởng có thể gặp phải các vấn đề về đỗ/dừng khi hệ thống phanh hoạt động và gây nguy hiểm cho hành khách.

Chủ sở hữu sẽ nhận được thông báo vào cuối tháng này từ phía nhà sản xuất và đại lý để mang xe tới kiểm tra, cập nhật lại phần mềm hoàn toàn miễn phí.

Vụ thu hồi lần thứ hai được công bố bởi Toyota Nhật Bản đối với khoảng 39.900 xe Prius plug-in hybrid. Sự cố được cho là liên quan đến sự cố cháy cầu chì khi tài xế lái xe ở chế độ EV liên tục trong điều kiện tải cao như leo đồi núi trong thời gian dài có thể gây cháy cầu chì, khiến động cơ ngừng hoạt động.

Chiến dịch thu hồi, kiểm tra và thay thế cầu chì hoàn toàn miễn phí bắt đầu từ tháng 1 năm 2018. Ở thời điểm hiện tại, phía nhà sản xuất chưa ghi nhận vụ việc nào có liên quan tới hai mẫu xe trên với nguyên nhân kể trên.

Nguoiduatin.vn

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home