Toyota Rav4 2019 thế hệ mới sẽ cạnh tranh Honda CR

Toyota sắp cho ra mắt mẫu Rav4 hoàn toàn mới để tăng thêm tính cạnh tranh với đối thủ trực tiếp Honda CR-V tại thị trường Mỹ, nó cũng sẽ là đối trọng của Mazda CX-5, Hyundai Tucson.

Toyota Rav4 2019 thế hệ mới sẽ cạnh tranh Honda CR-V Toyota sắp cho ra mắt mẫu Rav4 hoàn toàn mới để tăng thêm tính cạnh tranh với đối thủ trực tiếp Honda CR-V.

Dựa vào hình ảnh của mẫu Concept FT-AC mà Toyota cho trình làng trong thời gian gần đây, các chuyên gia thiết ké đã phác họa nên kiểu dáng của Toyota Rav4 2019 với những đường nét góc cạnh hơn, phù hợp với phong cách của những đàn anh như Avalon hay Camry mới. Nhìn chung, thiết kế tổng thể của Toyota RAV4 2019 sẽ theo phong cách tương tự FJ Cruiser hoặc Tacoma.

Toyota RAV4 2019 sẽ được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ TNGA, điều này có ý nghĩa lớn trong việc mang lại khả năng vận hành vượt trội hơn thế hệ trước. Đặc biệt Rav4 hoàn toàn mới cũng sẽ được trang bị hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian tùy chọn.

Toyota Rav4 2019 thế hệ mới sẽ cạnh tranh Honda CR-V Rav4 2019 thế hệ mới sẽ chính thức ra mắt tại Los Angeles 2018

Toyota RAV4 2019 sẽ phải đối đầu với những sản phẩm tốt không kém như Honda’s CRV, Ford Escape, Mazda CX-5, Chevrolet Equinox, Jeep Compass, Subaru Forester, Nissan Rogue/X-Trail, Kia Sportage và Hyundai Tucson.

Dự kiến, mẫu xe Rav4 2019 thế hệ mới sẽ chính thức được hãng xe Toyota Nhật Bản cho ra mắt vào cuối năm nay tại triển lãm Los Angeles 2018.

Theo Nguyễn Chung (Kienthuc.net.vn)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »