thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider
Vach ngan kinh giá rẻ
Vach ngan van phong giá rẻ
Vach kinh giá tốt nhất Hà Nội
Cua di nhom xingfa tốt
thiet ke biet thu đẹp tại Việt Nam

Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bị

Toyota Innova Venturer là phiên bản mới có mặt tại Việt Nam nhưng không đầy đủ trang bị như mẫu xe tại Indonesia. Nhiều tính năng bị lược bỏ.

Ngoài ba phiên bản V, G và E truyền thống, Toyota Việt Nam (TMV) mới đây bổ sung hai phiên bản mới cho xe Innova là Venturer và J. Toyota Innova Venturer hướng tới sự cá tính với hai màu sơn ngoại thất đỏ hoặc đen tuỳ chọn, đi kèm một số trang bị giúp chiếc xe nổi bật hơn.

Innova Venturer từng được ra mắt tại Indonesia trước đó. Tuy nhiên, so với phiên bản tại nước bạn, mẫu xe ở Việt Nam thiếu khá nhiều trang bị khi lắp ráp trong nước. TMV đặt Innova Venturer dưới bản 2.0V, với giá bán thấp hơn 90 triệu đồng. Đó chính là lý giải cho việc phiên bản này bị cắt bớt nhiều tính năng, để bù lại bằng một diện mạo cá tính.

Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịCó thể dễ dàng nhận thấy cụm đèn chiếu sáng có projector và đèn ban ngày LED bị cắt bỏ. Hiện chỉ có bản 2.0V mới được trang bị đèn này.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịĐầu xe kém sang trọng hơn khi thiếu hệ thống đèn hiện đại. Các chi tiết khác vẫn tương đồng với bản tại Indonesia.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịĐuôi xe không có nẹp chrome nối liền cụm đèn hậu.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịThiếu đi viền chrome, đuôi xe thiếu đi điểm nhấn. Dải nhựa ốp màu đen như hoà vào cùng kính hậu.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịVành xe là loại 16 inch 5 chấu kép, thay vì vành 17 inch với 5 chấu tam.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịMặc dù vậy, màu sơn đen nhám khiến người bình thường khó để ý và phân biệt được hai loại vành khác nhau nếu chỉ nhìn thoáng qua.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịPhiên bản Innova Venturer tại Việt Nam chỉ có kính điện một chạm vị trí lái. Tại Indonesia, xe có 4 kính đều tự động.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịGhế xe là loại nỉ, không được bọc da. Bên cạnh đó, loại ghế đôi (captain) được thay bằng ghế 3 thông thường.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịBởi không có ghế captain, người ngồi hàng ghế cuối phải nhấc ghế hàng 2 lên mới vào được.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịTrần xe thiếu đèn viền LED. Đèn nội thất giúp tạo ấn tượng khi đi trong đêm.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịHệ thống đề nổ bằng nút bấm cũng được lược bỏ, thay bằng loại chìa khoá cơ thông thường. Đây là một thiếu sót lớn với chiếc xe có giá gần cả tỷ đồng sau khi ra biển.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịMàn hình trên xe có kích thước 7 inch. Phiên bản tại nước bạn có màn hình 8 inch.Toyota Innova vừa mới về Việt Nam bị cắt nhiều trang bịThiết kế nội thất tổng thể vẫn tương đồng với phiên bản V.

Theo Đức Khôi (Trí Thức Trẻ)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home