Nissan Navara Black Series đặc biệt giá 594 triệu đồng

Phiên bản giới hạn với những cải tiến chủ yếu về mặt thẩm mỹ dành cho mẫu bán tải Nissan Navara được bán ra tại thị trường Malaysia.

Edaran Tan Chong Motor, nhà phân phối chính thức các dòng xe thương hiệu Nissan ở Malaysia, đã công bố sự hiện diện tại thị trường này phiên bản Navara đặc biệt mang tên Navara Black Series 2018. Đây được xem là bản cao cấp chủ đạo cho Navara trong thời gian tới.

Nissan Navara Black Series đặc biệt giá 594 triệu đồngThực chất, Black Series là gói phụ kiện tùy chọn gắn thêm, có tác dụng làm đẹp cho Navara và giúp mẫu bán tải này nổi bật hơn. Khách hàng có thể lắp toàn bộ gói Black Series này cho tất cả các bản cấu hình Navara đang có ở Malaysia, gồm SE, V và VL.Nissan Navara Black Series đặc biệt giá 594 triệu đồngĐúng với tên gọi, Black Series gồm các chi tiết mang màu tông màu đen. Các thành phần có lưới tản nhiệt màu đen mờ, viền trang trí đèn pha, ốp đèn sương mù bóng mờ, tấm bảo vệ gầm phía trước và phía sau, ốp gương chiếu hậu, nẹp cửa và thân xe, ốp viền chắn bùn... Trong khi đó, bên trong nội thất cũng được kết hợp các chi tiết nhựa và da bọc ghế màu đen.Nissan Navara Black Series đặc biệt giá 594 triệu đồngDo chỉ mang tính chất trang trí, gói Black Series không can thiệp đến các tính năng điện tử hay cơ cấu truyền động của Navara. Xe vẫn sử dụng động cơ 2.5L turbodiesel sản sinh công suất tối đa 190 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm, kết hợp với hộp số tự động 7 cấp, hệ dẫn động cầu sau hoặc 4 bánh tùy cấu hình, tương tự như xe tại Việt Nam.Nissan Navara Black Series đặc biệt giá 594 triệu đồngTại Malaysia, giá bán cụ thể Nissan Navara sau khi được trang bị gói Black Series như sau: 106.800 RM (594 triệu đồng) cho bản SE, 115.800 RM (644 triệu đồng) cho bản V và 144.800 RM (694 triệu đồng) cho bản VL.

Theo Toàn Thắng (Dân Việt)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »