Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết

Hội chơi siêu xe Sài Gòn vừa có chuyến đi đến Phan Thiết. Đây cũng là lần đầu tiên mẫu xe Lamborghini Aventador S tham dự một hành trình ngoài TP. HCM.

Sáng 13/12, các đại gia chơi xe thuộc "Ngẫu hứng team" tại TP. HCM đã có chuyến hành trình từ Sài Gòn đến Mũi Né (Phan Thiết, Bình Thuận). Đặc biệt, đây cũng là lần đầu tiên có sự góp mặt của chiếc Lamborghini Aventador S trị giá trên 40 tỷ đồng, độc nhất tại Việt Nam.

Được nhập về vào tháng 5/2017, "siêu bò" này tạo nhiều bất ngờ khi về nước khá sớm so với lịch ra mắt toàn cầu (tháng 12/2016). Mức giá được đồn thổi lên tới 40 tỷ đồng cũng là con số tốn không ít giấy mực của truyền thông. 

Ngoài việc tinh chỉnh ngoại thất, nhà sản xuất cũng điều chỉnh sức mạnh thêm 40 mã lực đến từ khối động cơ V12 6.5L. Siêu xe này có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 2,9 giây và tốc độ tối đa lên đến 350km/h. Tất nhiên, các thông số này chỉ tồn tại ở nước ngoài. Tại Việt Nam, điều kiện chưa cho phép "siêu bò" đạt được sức mạnh đó.

Dưới đây là một số hình ảnh của hành trình siêu xe mới diễn ra:

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtCác siêu xe nhiều màu sắc dàn hàng ngang giữa hành trình.

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtNổi bật nhất là Lamborghini Aventador S màu vàng.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtĐiểm dễ nhận biết nhất của siêu bò là phần đầu xe khác biệt so với các phiên bản Aventador khác.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtTiếp theo mà mẫu xe Chevrolet Corvette C7 Z06 Convertible. Đây là phiên bản hiệu năng cao của dòng Corvette.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtXe được trang bị động cơ V8 6.2L siêu nạp, công suất tối đa lên đến 650 mã lực, cao hơn 195 mã lực so với bản tiêu chuẩn, mô-men xoắn 881 Nm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km trong 3,4 giây và đạt tốc độ tối đa 349km/h.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtDàn xe cũng có sự tham gia của chiếc Aston Martin DB9 Volante khá hiếm.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtMẫu xe Porsche 911 V-GT cũng góp mặt.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtInfiniti G37S với gói độ thân rộng và gói body kit độc đáo.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết"Ngẫu hứng team" là nhóm người chơi xe thể thao và siêu xe tại TP. HCM. Vào cuối tháng 9/2017, nhóm mới tổ chức một hành trình siêu xe từ Đà Nẵng đến TP. HCM, qua Nha Trang và Đà Lạt gây xôn xao dư luận.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtTrong hành trình này, các thành viên muốn tăng thêm tính gắn kết cũng như xây dựng hình ảnh của câu lạc bộ.Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtDự kiến trong thời gian tới, các hành trình tương tự cũng được tổ chức trên nhiều miền đất nước.

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan Thiết

Lamborghini Aventador S cùng dàn siêu xe diễu hành tại Phan ThiếtMột số hình ảnh khác của hành trình siêu xe vừa diễn ra.

Theo Anh Xuân (Trí Thức Trẻ)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »