Hyundai Elantra giảm giá đến 80 triệu

Giá bán của Hyundai Elantra giảm từ 66 đến 80 triệu đồng, phiên bản thấp nhất hiện có giá 549 triệu đồng. Giá bán mới được áp dụng ngay tháng 12 này.

Sau khi công bố giá bán năm 2018 của mẫu xe nhỏ Grand i10, Hyundai Thành Công tiếp tục áp dụng giá bán mới cho dòng sedan hạng C Elantra ngay từ hôm nay (4/12). Đồng thời, doanh nghiệp này cũng công bố đây là giá bán xe cho năm 2018. 

Trong thông báo mới nhất phát đi, Hyundai Elantra giảm giá bán ở cả 3 phiên bản, mức giảm từ 66 đến 80 triệu đồng. Hiện tại, mẫu sedan này có giá từ 549 đến 659 triệu đồng.

Hyundai Elantra giảm giá đến 80 triệuGiá bán Hyundai Elantra áp dụng từ ngày 4/12.

Như vậy, so với mẫu sedan đang đứng đầu phân khúc cỡ C Mazda3 (theo báo cáo của VAMA), Hyundai Elantra hiện có giá thấp hơn khoảng 100 triệu đồng. Giá bán mới của mẫu xe Hàn Quốc này thậm chí tương đương một số phiên bản của dòng sedan hạng B Toyota Vios.

Theo đại diện Hyundai Thành Công, việc điều chỉnh giá bán giúp khách hàng dễ tiếp cận với dòng xe này hơn, nhất là trong dịp mua bán cuối năm. Đây cũng là một trong những dòng xe ăn khách của hãng, khi trong vòng 7 tháng kể từ khi bán ra thị trường đã có 5.000 xe xuất xưởng.

Hyundai Elantra giảm giá đến 80 triệuHyundai Elantra có giá từ 549 triệu đồng tại Việt Nam. Ảnh: HT.

Hiện tại, doanh nghiệp này không thông báo cụ thể giá bán Elantra mới đã tính theo các chính sách ưu đãi đối với xe lắp ráp trong nước năm 2018 hay chưa. Năm 2018, thuế tiêu thụ đặc biệt với các các dòng xe có dung tích xi-lanh từ 2.0L trở xuống đều giảm 5%. Ngoài ra, Hyundai Thành Công cũng là một trong những doanh nghiệp có đủ điều kiện để hưởng lợi từ Nghị định 125, áp dụng thuế nhập khẩu linh kiện 0%. 

Hyundai Elantra thế hệ mới bán tại Việt Nam từ tháng 7/2016. Dòng xe này sở hữu nhiều tính năng, công nghệ nổi trội so với các đối thủ trong phân khúc. 

Hyundai Elantra giảm giá đến 80 triệu

Các công đoạn lắp ráp đều thực hiện tại nhà máy của Hyundai Thành Công ở Ninh Bình. Đại diện của doanh nghiệp này cho biết chất lượng của những chiếc Elantra tại Việt Nam không khác biệt so với lắp ráp tại các nhà máy khác trên thế giới. 

Tại Việt Nam, Hyundai Elantra có 2 tùy chọn động cơ 1.6L và 2.0L. Các trang bị nổi bật của xe có thể kể đến ABS, ESC, VSM, TCS, EBD, HAC...

Theo Ngọc Tuấn (Tri Thức Trực Tuyến)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »