thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider
Vach ngan kinh giá rẻ
Vach ngan van phong giá rẻ
Vach kinh giá tốt nhất Hà Nội
Cua di nhom xingfa tốt
thiet ke biet thu đẹp tại Việt Nam

Honda triệu hồi, dừng bán xe Odyssey

Honda đã ra thông báo triệu hồi gần 807.000 chiếc Odyssey phiên bản từ 2011 đến 2017, đồng thời ngừng bán mẫu minivan này tại thị trường Mỹ, do một lỗi có thể gây chấn thương cho người ngồi hàng ghế thứ hai.

Honda triệu hồi, dừng bán xe OdysseyHonda triệu hồi, dừng bán xe Odyssey

Nguyên nhân triệu hồi là do hàng ghế thứ hai, với thiết kế có thể kéo sát hoặc tách xa nhau, có nguy cơ không chốt chặt vào vị trí. Theo báo cáo Honda gửi Cơ quan An toàn giao thông quốc gia Mỹ (NHTSA), lỗi này có thể dẫn tới việc ghế ngồi trượt về phía trước khi xe phanh, khiến người ngồi trên ghế có thể bị chấn thương. NHTSA đã ghi nhận 46 trường hợp chấn thương liên quan đến lỗi này.

Honda hiện chưa có giải pháp khắc phục lỗi này, nhưng cho biết đang tìm hướng giải quyết. Trước mắt, Honda sẽ cung cấp thêm thông tin đến các chủ xe để đảm bảo ghế được chốt đúng. Hãng xe Nhật Bản cũng sẽ thông báo tới các chủ xe về lỗi này qua email.

Đây không phải lần đầu tiên Honda gặp rắc rối với hàng ghế thứ hai của Odyssey. Năm ngoái, Honda cũng đã triệu hồi và dừng bán mẫu xe này do lỗi chốt khác. Cụ thể, cơ cấu chốt cho phép ghế đẩy về phía trước để việc ra vào hàng ghế thứ ba dễ dàng hơn có thể chốt không chặt sau khi nhả về, làm tăng nguy cơ chấn thương cho người ngồi trên ghế khi xảy ra va chạm.

Theo Nhật Minh (Dân Trí)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home