Devel Sixty

Mẫu xe được ví như đồ chơi trẻ em bằng kiểu dáng lập dị, động cơ V8 công suất 720 mã lực.

Triển lãm ôtô quốc tế Dubai 2017, hãng xe Devel Motors có trụ sở tại UAE tiếp tục kiểu chơi ngông khi trình làng mẫu SUV concept Devel Sixty. 

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung ĐôngSUV 6 bánh Devel Sixty concept tại triển lãm Dubai 2017. Ảnh: Carscoops. 

Tương tự Mercedes G-class 6x6, Devel Sixty sở hữu vẻ ngoài lực lưỡng như những mẫu xe quân đội lăn bánh trên đường phố. Xe trang bị 6 bánh khổng lồ, chiều cao 2,3 m kèm hệ thống treo có thể nâng hạ tùy chỉnh. Sixty có kính chắn gió nhỏ, cửa mở ngược hai bên như những chiếc máy bay phản lực. 

Chưa có hình ảnh về nội thất mẫu SUV Devel Sixty. Trang web chính thức của hãng chế tạo cung cấp vài thông tin chi tiết hơn. Xe trang bị động cơ diesel V8 tăng áp, dung tích 6,7 lít, sản xuất tại Mỹ.

Theo Carscoops, động cơ trên mạnh 720 mã lực, mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. Xe tăng tốc từ 0-98 km/h trong 5 giây. Tốc độ tối đa 150 km/h. 

Devel Sixty có kết cấu 6 chỗ, trong khi 7 chỗ là phiên bản tùy chọn. Xe trang bị màn hình có thể hiển thị hình ảnh trong đêm, lắp đặt phía trước và sau xe. Ghế làm mát, sởi. Các hệ thống thông tin, giải trí đi kèm như GPS, radio, Bluetooth, USB. 

Hãng xe Tung Đông cung cấp thêm gói tùy chọn độ nội, ngoại thất. Thời gian 12 tháng giao xe kể từ ngày khách đặt hàng. Tuy nhiên, Devel Motors không công bố giá bán thực tế của SUV 6 bánh Sixty.

Devel Sixty là ý tưởng về một mẫu SUV điên rồ nhưng ở UAE, đất nước của nhiều công trình không tưởng, những điều khó tin cũng có thể thành sự thật.

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung Đông

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung Đông

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung Đông

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung Đông

Devel Sixty - siêu SUV của dân chơi Trung Đông

Theo Khải Biền (VnExpress.net)

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »