thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider
Vach ngan kinh giá rẻ
Vach ngan van phong giá rẻ
Vach kinh giá tốt nhất Hà Nội
Cua di nhom xingfa tốt
thiet ke biet thu đẹp tại Việt Nam

Cục Đăng kiểm sẽ duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota

Cục Đăng kiểm Việt Nam đang làm rõ một số vấn đề và sẽ phê duyệt đợt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota gặp lỗi túi khí Takata vài ngày tới.

Chiều 14/12, đại diện Cục Đăng kiểm Việt Nam, cho biết cơ quan này sẽ  phê duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota gặp lỗi túi khí Takata vài ngày tới. Cục và Toyota Việt Nam đang trao đổi làm rõ một số vấn đề trước khi ban hành quyết định phê duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe này.

Ông Phạm Anh Tuấn, Tổng trưởng Ban Kế hoạch chiến lược của Toyota Việt Nam cho hay, hơn 8.000 xe tiếp tục được triệu hồi này là dòng Corolla Altis. 

Cục Đăng kiểm sẽ duyệt triệu hồi hơn 8.000 xe Toyota Hơn 8.000 xe Toyota Corolla Altis bị lỗi túi khí Takata ở Việt Nam chuẩn bị được triệu hồi.

Vụ việc hơn 8.000 xe Corolla Altis sắp được triệu hồi, số lượng xe Toyota gồm các dòng: Vios, Yaris và Corolla Altis bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra, thay thế túi khí Takata là gần 30.000 xe. Tuy nhiên, số lượng lớn hơn 40.000 xe còn lại sử dụng túi  khí Takata cho ghế ngồi hành khách phía trước, chủ yếu là dòng Vios và Corolla Altis vẫn chưa được Toyota Việt Nam thông báo triệu hồi do chờ đợi quyết định từ hãng mẹ.

Trong khi đó, trên diễn đàn của câu lạc bộ những người dùng dòng xe Toyota Corolla Altis ở Việt Nam, nhiều thành viên có các xe Altis sản xuất từ năm 2010 đến 2017 bởi Toyota Việt Nam đang tỏ ra băn khoăn về việc những xe nào sẽ thuộc diện triệu hồi để kiểm tra, thay thế miễn phí liên quan đến lỗi túi khí Takata.

Người dùng Trần Minh Thuật (Thái Bình) sở hữu chiếc Altis mua tháng 3/2014 và khách hàng Phạm Ngọc Đỉnh (Trung Văn, Hà Nội) có chiếc Altis đời 2010, cho biết thêm họ mong muốn nhà sản xuất sớm công bố chiến dịch triệu hồi để khách hàng biết những chiếc xe này có nằm trong danh sách hay không.

Theo Hân Nguyễn (Tiền Phong)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home