thuytrang119794@gmail.com

5/bài viết nổi bật/recent
5/recent posts/slider
Vach ngan kinh giá rẻ
Vach ngan van phong giá rẻ
Vach kinh giá tốt nhất Hà Nội
Cua di nhom xingfa tốt
thiet ke biet thu đẹp tại Việt Nam

Audi và Volkswagen đại hạ giá xe dính bê bối gian lận khí thải

Cả Volkswagen và Audi đều đang giảm 25% giá bán lẻ các mẫu SUV động cơ diesel 3.0L đã được sửa chữa và cập nhật phần mềm sau vụ bê bối gian lận khí thải gây chấn động toàn ngành công nghiệp ô tô.

Audi và Volkswagen đại hạ giá xe dính bê bối gian lận khí thảiẢnh minh họa

Theo chuyên trang mua bán ô tô trực tuyến Cars Direct, từ nay cho tới ngày 2/1/2018, VW sẽ giảm 25% giá bán lẻ đề xuất (MSRP) đối với các mẫu xe sản xuất từ năm 2014, 20% đối với các mẫu xe sản xuất năm 2015, và 15% với các mẫu xe của năm 2016. Các mẫu xe này đều sử dụng động cơ diesel 3.0L và đã được sửa chữa phần mềm.

Trong khi đó, Audi tuyên bố giảm giá 20% tất cả các mẫu xe Q7 TDI sản xuất từ năm 2015. Giá gốc của mẫu SUV này tại Mỹ là 53.400 USD, chưa tính các chi phí vận chuyển. Bên cạnh đó, Audi cũng hỗ trợ khách hàng mua xe mức lãi suất 1,9% đối với thời hạn trả góp 66 tháng, và 2,49% đối với thời hạn 72 tháng, những con số đủ hấp dẫn để có thể khiến người mua phải cân nhắc.

Đây được coi là nỗ lực lớn của nhà sản xuất ô tô Đức trong bối cảnh các loại xe động cơ diesel đã không còn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng.

Theo Lạc Diệp (Dân Trí)

Labels
Share This
Không có nhận xét nào:

404

We Are Sorry, Page Not Found

Apologies, but the page you requested could not be found.

Home